Infinix HOT 3 LTE mẫu Smartphone giá rẻ dành cho sinh viên

Dự kiến sản phẩm sẽ có mức giá 2.690.000 đồng, được bán trực tuyến trên Lazada và các cửa hàng bán lẻ truyền thống trên toàn quốc từ ngày 20-7 tới đây.

Vừa qua, Infinix đã chính thức ra mắt chiếc HOT 3 LTE tại thị trường Việt Nam, hỗ trợ chụp ảnh selfie tốt hơn bằng tính năng Soft Flash LED độc quyền.

Infinix HOT 3 LTE kế thừa toàn bộ sự thành công của phiên bản HOT 2 trước đó, đồng thời sản phẩm còn được trang bị thêm tính năng Soft Flash LED cho camera, giúp người dùng chụp ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.
Cấu hình Infinix HOT 3 LTE

Infinix HOT 3 LTE là sản phẩm đầu tiên của Infinix được trang bị bộ xử lý Qualcomm MSM8929 Snapdragon 415 lõi tám, sử dụng màn hình HD 5.5 inch, 2GB RAM và 16 GB lưu trữ nội bộ (hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32 GB).
Infinix HOT 3 LTE có cấu hình ở mức ổn với giá cả phù hợp. Ảnh: MẪN NHI

Camera trước và sau lần lượt là 5 MP và 13 MP, được tích hợp kèm viên pin lớn có dung lượng 3.000mAh và hỗ trợ công nghệ 4G LTE.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được giới thiệu Infinix HOT 3 LTE X553 tại thị trường Việt Nam với mức giá phù hợp. Hi vọng rằng sản phẩm sẽ trở thành người bạn thân thiết với người dùng, phục vụ tốt các nhu cầu của các bạn trẻ.” – Cô Lily Wang, Giám đốc Infinix Việt Nam cho biết.
Mặt lưng có các đường viền nổi lên cho cảm giác sang trọng. Ảnh: MẪN NHI
Giao diện X UI đầy màu sắc

Cũng giống như nhiều hãng điện thoại khác, Infinix cho phép người dùng thỏa sức thể hiện cá tính bằng cách thay đổi giao diện, chủ đề (theme), phông chữ tùy ý. Dễ dàng tắt bật thiết bị theo thời gian định sẵn, gửi dữ liệu nhanh cho bạn bè mà không cần Wi-Fi..

Dự kiến sản phẩm sẽ có mức giá 2.690.000 đồng, được bán trực tuyến trên Lazada và các cửa hàng bán lẻ truyền thống trên toàn quốc từ ngày 20-7 tới đây.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *