Đánh giá mẫu tủ lạnh side-by-side Maytag GS2625GEKS

Nhìn chung, đây là chiếc tủ lạnh đắt tiền, được nhập khẩu từ Mỹ nhưng thời hạn bảo hành tại Việt Nam chỉ có 12 tháng nên chắc chắn bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

Ưu điểm:

+ Thiết kế sang trọng, khỏe khoắn, hiện đại

Nhược điểm:

– Đắt tiền
– Bảo hành 12 tháng
– Ngăn đựng hơi hẹp, ngăn bên cánh tủ có cửa kéo khiến khi mở cửa tủ lạnh có cảm giác vướng víu

Giá bán: 43 triệu đồng

Tủ lạnh side-by-side cao cấp Maytag GS2625GEKS dung tích 711 lít có vỏ inox, không đóng tuyết làm lạnh đa chiều, làm lạnh nhanh, lấy đá và nước lạnh qua cánh tủ.

Maytag GS2625GEKS hiện có bán tại các siêu thị điện máy với giá chênh lệch nhau khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

Tại Hà Nội, Best Carings bán tủ lạnh này với giá 42,9 triệu đồng.

Media Mart bán giá 46,9 triệu đồng nhưng kèm tặng quà trị giá 4,9 triệu đồng.

Tại TP.HCM, công ty Điện lạnh Minh Khoa (Võ Văn Tần) bán giá 33,4 triệu đồng.

Tổng quan

Maytag GS2625GEKS thuộc dòng tủ lạnh side-by-syde cao cấp, được nhập khẩu từ Mỹ.

Trong số các điểm nổi bật của tủ lạnh này có tính năng cân bằng bốn điểm độc quyền của Maytag cho phép bạn điều chỉnh tủ lạnh từ phía trước mà không cần phải dịch chuyển tủ.

Tủ lạnh được thiết kế tiết kiệm điện, giảm thiểu việc tiêu thụ điện năng để giúp bạn tiết kiệm hóa đơn điện hàng tháng trong khi vẫn giữ tươi thực phẩm tự nhiên.

Mặc dù dung tích tủ lớn (711 lít) nhưng nhà sản xuất vẫn cố gắng thiết kế để tận dụng mọi khoảng trống trong tủ làm các ngăn đựng thực phẩm chuyên biệt: ngăn kéo kiểm soát nhiệt độ để giữ để rau, quả tươi, ngăn đông lạnh, ngăn ướp lạnh… Hệ thống điều khiển điện tử giúp bạn lấy nước và đá viên qua cánh tủ thuận tiện hoặc đặt nhiệt độ ngăn đông, ngăn lạnh theo ý muốn chỉ bằng một cái chạm.

Các hộp bên cánh tủ hoặc ngăn kéo có nắp, cửa kéo nhựa trong để cất trữ nước giải khát, bia, sữa chua… cho sử dụng hàng ngày. Giá đỡ bằng kính chịu lực chống tràn và giá đỡ bằng dây có thể tháo rời để điều chỉnh độ cao của kệ và vệ sinh dễ dàng. Ngăn cất trữ cánh cửa có thể điều chỉnh độ sâu để tiện cất những đồ vật lớn hơn. Giỏ đựng của ngăn đông trượt ra thuận tiện cho khi cất và tiếp cận ngăn đông.

Tại Mỹ, Maytag là một trong những nhãn hiệu của hãng đồ gia dụng Whirlpool và là người chơi chính trong lĩnh vực tủ lạnh ngăn đá ở dưới. Maytag cũng là một trong những thương hiệu đầu tiên giới thiệu ra thị trường tủ lạnh kiểu cửa Pháp có hệ thống lấy đá và nước qua cánh tủ và mẫu có ngăn kéo sâu với hệ thống lấy đá, nước qua cánh tủ.

Chúng tôi hiện chưa có đánh giá về sản phẩm này nhưng một số người sử dụng Maytag GS2625GEKS đã có phản hồi trên trang đánh giá đồ gia dụng Úc Productreview mà chúng tôi tóm lược dưới đây.

Điểm mạnh

Độc giả của Product Review có chung nhận xét điểm mạnh nhất của Maytag GS2625GEKS là hình thức: trông gọn, khỏe và hiện đại. Họ là những người đã mua tủ lạnh này từ năm 2008 trở về trước và một trong những lý do họ mua là tủ lạnh này có đến 10 năm bảo hành!

Điểm yếu

Một người dùng phàn nàn nhiệt độ ngăn lạnh rất khác nhau, từ -5 độ C và + 18 độ C bất kể đã vài lần sửa trong thời gian còn bảo hành. Cuối cùng, Maytag đã đồng ý đổi tủ cho họ nhưng sau đó, trục trặc cũ vẫn tái diễn.

Một người dùng khác cho biết họ đã mua chiếc tủ lạnh được chưa đầy 2 năm (tính đến thời điểm đăng bình luận này là năm 2009) nhưng chiếc tủ phải sửa đến hơn 5 lần. Mua hơn một năm, bộ phận cấp nhiệt của tủ (heater) đã phải thay thế. Người dùng này cho biết chiếc tủ lạnh đã ảnh hưởng đến toàn bộ bộ ngắt mạch điện của toàn bộ ngôi nhà.

Một người dùng khác nói vấn đề của tủ lạnh Maytag GS2625GEKS của họ là hai cánh cửa va vào nhau và phải sửa.

Một phàn nàn nữa là nếu sở hữu tủ lạnh này, bạn cần cân nhắc đến thách thức để mọi thứ trong tủ đặc biệt khi gia đình có liên hoan hoặc khi bạn mua sắm nhiều hơn thường lệ.

Nhìn chung, đây là chiếc tủ lạnh đắt tiền, được nhập khẩu từ Mỹ nhưng thời hạn bảo hành tại Việt Nam chỉ có 12 tháng nên chắc chắn bạn cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *