Đánh giá Anastasia Dipbrow Pomade

Tuy nhiên, chắc chắn đây không phải là sản phẩm cho những ai makeup non tay hoặc không thường xuyên đâu nhé.

Nếu được hỏi về món đồ makeup quan trọng nhất với phụ nữ, 100% sẽ trả lời là son môi. Nhưng nếu nói về món đồ quan trọng thứ nhì, câu trả lời sẽ trở nên đa dạng hơn nhiều. Người nhiều khuyết điểm trên da sẽ chọn che khuyết điểm. Da không đều màu sẽ chọn kem lót hiệu chỉnh màu sắc. Lông mi thưa ngắn chọn mascara. Còn đối với mình, món đồ quan trọng thứ nhì chính là sản phẩm vẽ chân mày. Bạn không tin ư? Nhìn hình Mai Ngô là biết!

Thực ra với những gương mặt tròn không góc cạnh, chân mày thưa thớt giống như mình, hàng chân mày đẹp là yếu tố đóng vai trò quyết định chẳng kém son môi là mấy. Chân mày hoàn hảo giúp gương mặt trở nên thọn gọn hơn, trẻ trung hơn, và có hồn hơn. Vì vậy, mình không bao giờ tiếc tiền để tìm ra sản phẩm chân mày hoàn hảo và tự hào rằng mình kẻ chân mày khá là đẹp (ít nhất là hợp mặt mình). Đã kinh qua dạng bột, dạng chì, đợt này, nhờ một món quà nhỏ từ đồng nghiệp, mình đã bước đến một dạng kẻ chân mày tương đối lạ lẫm với nhiều người, đó là dạng made (gel) với sản phẩm của thương hiệu trang điểm hoành tráng nhất về chân mày Anastasia Beverly Hills Dip Brow Pomade.

Bao bì

Bao bì sản phẩm trông chẳng khác gì một hũ gel liner, nhưng mà đẹp hơn rất rất nhiều nhờ logo chữ A cách điệu hình con bướm huyền thoại màu cam của Anastasia. Nếu ai đó nói với mình họ mua sản phẩm này chỉ vì bao bì quá đẹp thì mình sẽ tin ngay lập tức. Tuy nhiên, mặc dù hũ pomade nhìn rất to nhưng sản phẩm đương chứa trong đó không quá nhiều đâu. Mà cũng không nên nhiều quá làm gì, vì hạn mở nắp của sản phẩm chỉ có 6 tháng mà thôi. Mà trong 6 tháng thì chắc chắn bạn phải dùng mòn mỏi ngày nào cũng dùng mới mong hết được hũ sản phẩm này. Đây là hiện trạng sau khi mình dùng 1 tháng.

Một điểm trừ của sản phẩm là không có cọ đi kèm. Nếu bạn muốn có cọ cùng hãng thì bạn cần chi số tiền tương đương với số tiền bạn đã mua hũ pomade này. Và đương nhiên là mình… không mua vì đắt quá. Và may mắn là sản phẩm này không kén cọ. Hiện mình chỉ dùng cọ chân mày xéo của BH Cosmetics nhưng kết quả vẫn rất tuyệt vời.
Kết cấu

Về kết cấu, trái với hình dung ban đầu của mình, sản phẩm không đem lại cảm giác ướt như gel liner khi vẽ lên mắt. Trái lại, độ mướt của sản phẩm rất vừa phải, đủ để đem lại đường chân mày sắc nét nhưng chân mày vẫn xốp và dày, không bị ướt mem và dính bết. Có lẽ đây chính là điểm xuất sắc nhất của sản phẩm.

Cảm nhận và trải nghiệm

Nhân đây mình cũng chia sẻ về cách mình sử dụng (được đúc kết sau 2 tuần đánh vật hôm đẹp hôm xấu hôm cao hôm thấp): đầu tiên, chấm gel khoảng 2-3 lần lên cọ, vẽ đường viền trên và dưới chân mày, nên vẽ bắt đầu từ 2/3 chân mày, đừng vẽ ở đầu vì chân mày sẽ rất đậm và dữ. Sau đó, nhẹ nhàng và nhanh tay tán đường viền này theo chiều ngang, xuôi về đuôi chân mày. Nếu thấy chân mày nhạt thì chấm thêm 1-2 lần nữa lên cọ, để làm đầy toàn bộ chân mày. Tuy nhiên, thông thường mình chỉ cần chấm cọ 2-3 lần lúc đầu là đủ để chân mày tự nhiên rồi. Khi kéo về đuôi chân mày thì nên tránh tán quá nhiều để phần đuôi chân mày được sắc nét, chỉ nên kẻ từng đường ngang dứt khoát, bạn sẽ có được cặp chân mày thanh thoát. Cuối cùng, không chấm thêm pomade lên cọ, mà dùng phần pomade còn dư để làm đầy 1/3 đầu chân mày để mang lại cặp chân mày tự nhiên và trẻ trung.

Độ bền của Anastasia Beverly Hills Dip Brow Pomade cũng khá ổn. Mình kẻ từ sáng, đến khi đi làm về thì chân mày vẫn còn khoảng 70-80% chứ không mau phai như dạng bột. Đặc biệt, mặc dù sản phẩm không có nhãn waterproof nhưng mình đi mưa về thì chân mày vẫn còn được 50-60%. Vì vậy, có thể đây là sản phẩm chân mày mình yêu thích nhất. Tuy nhiên, chắc chắn đây không phải là sản phẩm cho những ai makeup non tay hoặc không thường xuyên đâu nhé.

Giá cả: 18$ trên sephora, giá xách tay Việt Nam khoảng 450.000VNĐ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *